Với phương châm “Sức khỏe hôm nay – Hạnh phúc ngày mai”, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công (Số 6/5 Nguyễn Trọng Dân, kp4, phường 3, Thị xã gò công ) ,được hình thành và bắt đầu đi vào hoạt động chính thức – là địa chỉ khám bệnh uy tín giành cho mọi người.

Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công đã chính thức đi vào hoạt động với máy móc, trang thiết bị hiện đại và được đầu tư mới 100%. Hơn nữa, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công còn có thế mạnh về nhân sự, các bác sĩ tại đây 100% đã và đang công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, với tay nghề, trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên luôn được tham dự các khóa tập huấn và được đào tạo để nâng cao năng lực cũng như các kĩ năng khác.

Trang thiết bị phòng khám
Trang thiết bị phòng khám
Chuyên khoa mắt - Phòng khám đa khoa Sài Gòn - Gò Công
Chuyên khoa mắt – Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công

Có nên thường xuyên khám sức khỏe huyết áp định kỳ

Quy trình tiếp nhận bệnh nhân tại phòng khám đa khoa Sài Gòn - Gò công

Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công  có đầy đủ các chuyên khoa: Nội Khoa , Ngoại Khoa, Sản Khoa , Nhi Khoa , Khoa Tai – Mũi – Họng , Khoa Tiết Niệu & Nam Khoa; Khoa Xét nghiệm; Chẩn đoán hình ảnh: Siêu Âm, Nội Soi Tiêu Hóa, Nội Soi Tai – Mũi – Họng, chụp X – quang

Sự ân cần chu đáo của đội ngũ Y Bác Sĩ và nhân viên đã mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái tuyệt đối khi đến khám bệnh.

Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công còn có khu thăm khám và vui chơi cho bệnh nhi, giúp các em cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Được đánh giá là phòng khám uy tín, chất lượng, tuy mới thành lập nhưng Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công đã được đông đảo người dân Gò Công và các huyện lân cận tin tưởng đến thăm khám.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN _  GÒ CÔNG

Địa Chỉ : Số 6/5 Nguyễn Trọng Dâ, KP4, Phường 3, Thị Xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang

Số hotline : 02733 555 115

email : ysaigon.gocong@gmail.com

 

Call Now Button