Chuyên khoa nội tổng hợp

Khoa Nội tổng hợp được Bệnh viện Y Sài Gòn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến giúp phục vụ cho việc khám và chữa bệnh hiệu quả nhất. Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, khoa Nội tổng hợp trực thuộc Bệnh viện Y Sài Gòn ở Tiền Giang đã phát triển đội ngũ các Bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng tại Việt Nam.

Chuyên khoa sâu trong chuyên khoa Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN – GÒ CÔNG
  • Chuyên khoa Tim mạch
  • Chuyên khoa Tiêu hóa
  • Chuyên khoa Hô hấp
  • Chuyên khoa Nội tiết
  • Chuyên khoa Thận – tiết niệu
  • Chuyên khoa Cơ xương khớp
  • Chuyên khoa Thần kinh
  • Truyền nhiễm

Trong khoa Nội sẽ chia nhỏ ra các đơn nguyên, theo đó, mỗi bệnh nhân khi có bệnh đều được xếp vào các chuyên khoa tương ứng. Với mô hình này, cơ cấu tổ chức của Bệnh viện không cồng kềnh, bên cạnh đó, đảm bảo cho các bệnh nhân vẫn luôn được chăm sóc bởi các chuyên gia hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao.

Ngay từ khi được thành lập, phòng khám nội tại Bệnh viện Y Sài Gòn luôn được xem là một trong những chuyên khoa quan trọng của bệnh viện.

Bệnh Viện Y Sài Gòn là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân.

Tại đây chúng tôi thực hiện thăm khám và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa như thần kinh, nội tiết, miễn dịch, tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, … với mức chi phí phù hợp. Hệ thống phòng khám và điều trị ngoại trú sang trọng, hiện đại bậc nhất, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo.

Với các đơn nguyên, luôn phối hợp, sát cánh với nhau vì mục tiêu chung “Nỗ lực hết mình nhằm mục tiêu chung đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh”.

Phòng khám nội của bệnh viện Y Sài Gòn

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đạt chất lượng quốc tế, phòng khám nội của bệnh viện Y Sài Gòn ra đời với nhằm thực thiện những chức năng nhiệm vụ điều trị và chăm sóc với chất lượng cao cho bệnh nhân trong nước và nước ngoài.

Chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh nội khoa thuộc các chuyên khoa tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh cơ xương khớp, huyết học, hô hấp,… cho mọi lứa tuổi.

Cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Áp dụng các phương pháp chẩn đoán, theo dõi và điều trị hiện đại nhất  cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Phối hợp với các khoa phòng liên quan để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu.

Khi thăm khám tại phòng khám nội của bệnh viện Y Sài Gòn bạn sẽ được:

Thăm khám bởi các bác sĩ Phòng khám Nội, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện

Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh

Đặt lịch nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi

Cơ sở vật chất trang thiết bị tại Bệnh Viện Y Sài Gòn

Khoa nội tổng hợp được Bệnh viện Y Sài Gòn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Hiện nay, hệ thống máy xét nghiệm của Khoa nội tổng hợp ở Bệnh viện Y Sài Gòn là một trong những trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Y Sài Gòn.

Lấy châm ngôn “Lương Y Như Từ Mẫu”

Chúng tôi, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công cam kết dốc hết tâm sức cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Bệnh nhân vui lòng liên hệ thông tin ở đây, hoặc gọi đến số điện thoại của bệnh viện để được tư vấn tốt nhất nhé.