Chuyên khoa xét nghiệm

Chuyên khoa xét nghiệm có nhiệm vụ vận hành và sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm, ứng dụng kiến thức khoa học y tế phối hợp với các kỹ thuật y tế dự phòng để hỗ trợ trong việc chẩn đoán …

Giới thiệu về khoa xét nghiệm tại Bệnh viện Y Sài Gòn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN – GÒ CÔNG

– Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện Y Sài Gòn được thành lập và phát triển cùng với lịch sử phát triển của bệnh viện.

– Khoa hoạt động liên tục 24/24 giờ và toàn bộ kết quả xét nghiệm đều phê duyệt bởi Trưởng Khoa xét nghiệm và các nhân viên chuyên trách được ủy quyền, đảm bảo toàn bộ kết quả xét nghiệm đều được kiểm duyệt trước khi trả cho bệnh nhân.

– Địa chỉ liên hệ:  Số 6/5 Nguyễn Trọng Dân, khóm 4, Phường 3, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang

Chức năng và nhiệm vụ tại chuyên khoa xét nghiệm Bệnh viện Y Sài Gòn

– Khoa Xét nghiệm là Khoa Cận Lâm Sảng có chức năng thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về Huyết học, Sinh hóa, Miễn dịch, Vi sinh, Ký sinh trùng, Sinh học phân tử, Sảng lọc trước sinh và Sàng lọc sơ sinh…phục vụ cho việc chân đoán và xác định nguyên nhân gây bệnh, theo dõi tiền triển của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

– Khoa còn là nơi thực tập của các đối tượng sinh viên, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành xét nghiệm; là nơi thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ và học viên của các trường đại học Y-Được trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

– Đảm bảo an toàn cho các thành viên trong Khoa và môi trường xung quanh.

– Khoa thực hiện quản lý trang thiết bị theo đúng quy chế quản lý và sử dụng vật tư, thiết bị y tế trong Quy chế Khoa cận lâm sảng do Bộ Y tế ban hành.

Nguồn lực đảm bảo dịch vụ khám chữa bệnh của khoa xét nghiệm tại Bệnh viện Y Sài Gòn

Khoa được vận hành bởi đội ngũ nhân viên bao gồm các bác sĩ, thạc sĩ, cử nhân và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với bệnh nhân, tâm huyết với nghề nghiệp. Họ luôn nêu cao tỉnh thần đoàn kết, tỉnh thần kỷ luật và không ngừng học tập trau dồi và bổ sung kiến thức, một lòng hướng tới phục vụ bệnh nhân với chất lượng ngày càng tốt hơn theo phương châm “Nâng cao độ hải lòng của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ”.

Lấy châm ngôn “Lương Y Như Từ Mẫu”

Chúng tôi, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Gò Công cam kết dốc hết tâm sức cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Bệnh nhân vui lòng liên hệ thông tin ở đây, hoặc gọi đến số điện thoại của bệnh viện để được tư vấn tốt nhất nhé.